Giới thiệu dịch sửa két tại Hà Nội

Tôi là Mr Tuấn tôi đã gắn bó với nghề sửa két sắt hơn 10 năm . Có lẽ tôi có duyên với sửa két nên bạn bè anh em gọi tôi với cái biệt danh rất thân mât Tuấn két sắt.Không phải tôi tự phong tặng cho mình cái danh chuyên gia sửa két sắt. Nhưng. chắc các bạn cũng biết ,bất cứ một ngành gì cũng vậy khi tập trung làm việc khoảng 3 hay 4 năm thì họ sẽ trở thành chuyên gia trong ngành đó vậy tôi đã sửa két sắt 10 năm nay cũng như những nghề khác cũng gặp phải nhiều khó khăn trong công việc đã từng gặp không ít những bế tắc tưởng chừng như không thể giải quyết được .Nhưng sự yêu nghề đã giúp tôi giải quyết tất cả.

sua-ket-tai-quan-tay-ho
Tôi đã từng sửa rất nhiều loại két sắt từ đơn giản đến hiện đại đều có như :két hòa phát,két nhập khẩu,két điện tử ,thay khóa két ….ở rất nhiều tỉnh thành khác nhau.
Với kinh nghiệm lâu năm dường như mỗi lần sửa két tôi luôn mong muốn chiếc két sắt tôi sửa luôn được nguyên vẹn như lúc khách hàng mới mua về.Tôi rất vui vì khách hàng luôn tin tưởng tôi và nhận được một sự an tâm tuyệt đối.

Vậy !! nếu bạn cần sửa két hãy gọi ngay cho tôi Mr Tuấn- 0912357661 rất hân hạnh được phục vụ bạn.

DỊCH VỤ SỬA KÉT TẠI HÀ NỘI-Mr Tuấn 0912 357 661

About admin