Kinh nghiệm chọn mua két sắt phù hợp

Kinh nghiệm chọn mua két sắt phù hợp

Ngày nay khi kinh tế phát triển ,việc lựa chọn cho gia đình mình một chiếc két sắt là điều rất quan trọng 

 Vậy theo bạn loại két sắt như nào thì tốt?

Rất nhiều cá nhân quan niệm sai két sắt nhất thiết phải nặng thì mới tốt vậy quan niệm như vậy là hoàn toàn sai.

  Hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều loại két sắt nhỏ nhưng vẫn đảm bảo an toàn, đang được nhiều người ưu chuộng bởi tính nhỏ gọn, tiện dụng của nó.
Két sắt nhỏ chỉ từ 9kg, kích thước từ 200x200x300mm, vẫn được trang bị đầy đủ các loại khóa xịn nhất hiện nay như khóa vân tay, khóa điện tử… Khách hàng chủ yếu là những hộ gia đình có nhu cầu dùng két sắt để cất một số tài sản, hoặc những cá nhân muốn bảo quản tiền bạc, tư trang, giấy tờ.

chọn két sắt phù hợp

Kinh nghiệm chọn két sắt phù hợp

 Câu hỏi được đặt ra là gì?

Nếu mua két sắt quá lơn sẽ rất đắt tiền mà lại không thể sử dụng hết.Nếu mua két sắt nhỏ quá thì sợ trộm vác đi mất.

 Vậy biện pháp hữu hiệu nhất là loại két áp tường. Với loại két nhỏ này, mặc dù chỉ nặng từ 9kg nhưng rất an toàn vì thiết kế của chúng có ốc sau lưng để “bắt chết” lên tường, hoặc bắt dính vào tủ áo, muốn mang đi phải mở khóa, nạy ốc ra rất tốn thời gian. Vì trọng lượng nhẹ, giá thành loại này khá rẻ, khoảng 2.000.000 đồng/cái.

 

Tùy vào mục đích sử dụng, kích thước, giá tiền mà bạn nên chọn cho mình két sắt phù hợp vừa tránh lãng phí lại phù hợp túi tiền

 Nếu bạn gặp vấn đề gì về két sắt,hãy gọi ngay cho tôi.Chuyên gia sửa chữa két sắt với 10 năm kinh nghiệm .Gọi ngay  Hotline: 0912 357 661

DỊCH VỤ SỬA KÉT TẠI HÀ NỘI

  • Địa Chỉ: Số 85, Tôn Đức Thắng , Đống Đa, Hà Nội

  • Email: tuanketsat@gmail.com

About admin